คุณมักจะซื้อของใช้สำหรับลูกในช่วงใดของเดือน
Voice your Opinion
ช่วงต้นเดือน
ช่วงกลางเดือน
ช่วงปลายเดือน
แล้วแต่

12789 ตอบกลับ

45 ตอบกลับ

แล้วแต่สถานการณ์เลยครับถ้าของชิ้นไหนหมดจำเป็นต้องซื้อเดี๋ยวนั้นโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องซื้อไปก่อนจะถูกจะแพงยังไงก็ต้องซื้อสถานการณ์บังคับและจำเป็นแต่ถ้าสิ่งไหนที่สามารถประวิงเวลารอโปรโมชั่นดีๆหรือข้อเสนอหน้าได้ก่อนก็ค่อยซื้อเมื่อมันยามถูกลงครับแต่ส่วนใหญ่เราจะวางแผนกันไว้ก่อนอยู่แล้วว่าอะไรสิ่งไหนควรจะซื้อตอนไหนมีโปรดีๆ ช่วงเวลาใดจะสังเกตตามแอพพลิเคชั่นหรือตามห้างสรรพสินค้าเลยครับว่าช่วงไหนมีโปรเด็ดๆที่เราต้องการและลูกเราต้องใช้ ก็ไปลุยซื้อไว้ได้เลยจะซื้อมาตอนไหนยังไงลูกเราก็ต้องได้ใช้แน่นอน

ช่วงนี้ซื้อบ่อยกักตุนไว้ของลูก ป๋านางกล้วของใช้ไม่พอสำหรับลูกนางจะออกไปซื้อไว้ให้ลูกตลอดค่ะ

ช่วงของใกล้หมด และไปเฉพาะวัน จ.-ศ. คนในห้างสรรพสินค้าจะไม่พลุกพล่าน

แล้วแต่ช่วง อยากซื้อก็ซื้อ เห็นตัวไหนหล่อ เท่ น่ารักก็ซื้อแหละ

แล้วแต่โปรเร้าใจ ก็ตุนของ ไม่อย่างนั้น ของหมด ค่อยซื้อ

ตลอดเวลาที่พบว่าลดราคา หรือเจอของเล่นที่เหมาะกับลูก

อยากซื้อเมื่อไหร่ เมื่อเจอของถูกใจจะเอฟทันทีคะ

ช่วงที่มีโปร และส่วนใหญ​่จะเป็นช่วงต้นเดือนค่ะ

ถ้าเจอของที่ถูกใจ คุณภาพดี ตอนไหนก็ซื้อค่ะ

ถ้ามีเงินพอซื้อก็ถึงได้ซื้อค่ะช่วงนี้