คุณมักจะซื้อของใช้สำหรับลูกในช่วงใดของเดือน
Voice your Opinion
ช่วงต้นเดือน
ช่วงกลางเดือน
ช่วงปลายเดือน
แล้วแต่

12789 ตอบกลับ

45 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะ อาจจะต้นเดือนหรือปลายเดือน

แล้วแต่ค่ะ ดูของใช้ใกล้หมด ก้ซื้อค่ะ

แล้วแตา่โปรคะแต่ชอบซื่อโปรถูกๆคะ

ไม่มีกำหนดค่ะ อยากซื้ออะไรก็ซื้อ

วันนี้สายสะดือลูกหลุดแล้วครับ

ไกล้หมดช่วงไหนก็ซื้อไว้ค่ะ

หมดตอนไหนก็ซื้อตอนนั้นจ้า

ต้นเดือนค่ะ เงินเดือนออก

ถ้าลดราคาเยอะมาก อาจตุน

ใกล้จะหมดแล้วค่อยซื้อ