คุณพ่อเคยน้อยใจคุณแม่ตอนท้องหรือไม่

Voice your Opinion
เคย (เรื่องอะไรคะ)
มีบ้างนิดหน่อย
ไม่เลย เพราะเข้าใจอารมณ์ของคนท้อง

10109 ตอบกลับ

50 ตอบกลับ

คุณพ่อน้อยใจเรื่องที่แม่ขี้บ่นมากกว่าเดิม แล้วก็งี่เง่ากว่าเดิม แต่พอเค้าตั้งสติได้เค้าก็ขอโทษเรานะ เมื่อก่อนเราไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่พอท้องฮอร์โมนเปลี่ยนเค้าเลยตั้งตัวยาก

ไปนอนบ้านเเม่ยุ่กับหลาน คอยรับส่งหลานไปโรงเรียน พอกินเหล้าเมาเเล้วชอบพูดเเขวะนุ่นนี่ (ทีรายุ่ด้วยที่บ้านเเม่ผัวเอาเเต่สุมหัวยุ่กะเพื่อนไปม่ใส่ใจเราเลย น้อยใจเพื่ออ

บ่อยมากค่ะตั้งเเต่ท้องเเรกยันท้องสอง​ อาจเพราะนิสัยส่วนตัวตัวด้วย​ อีก​อย่าง​เเม่ไม่เเพ้ท้องเลยมีเเต่พ่อที่เป็นคนเดียว​ วิธีรับมือคือเฉยไม่สนใจ​ให้หายเอง

น้อยใจตรงที่ว่า อารมณ์แม่ชอบหงุดหงิดใส่ค่ะ แต่ขอให้ทำอะไรก็ทำนะคะแค่จะน้อยใจเฉพาะตอนเราหงุดหงิดอารมณ์ร้ายใส่เท่านั้นค่ะ

เพราะกินของที่อยากกินแต่ทุกการซื้อของหรืออะไรเราเป็นคนออกเองทุกอย่างขนาดซื้อของเตรียมคลอดยังออกเองเลย เลยน้ยใจบ้าง

บ้านนี้พ่อไม่เคยบ่นน้อยใจหรือบ่นอะไรเลย เพราะนางอยากมีลูก นางทำให้เราทุกอย่าง ส่วนมากเราจะเป็นฝ่ายน้อยใจมากกว่า

มีบ่อยเพราะช่วงนี้อารมณ์แม่ขึ้นๆลงๆ ดุด่าว่าคุณพ่อบ่อยๆๆ คุณพ่อบ้านนี้ใจน้อยชอบร้องไห้ แต่ก็เข้าใจอารมณ์แม่คะ

คุณพ่อชอบน้อยใจ เพราะเราไม่อยากมีอะไรเลยท้องนี้ เราคิดว่าเราทำหมัน เลยกลัวลูกมีปัญหา ท้องนี้เลยกัวลมากที่สุด

คุณพ่อชอบน้อยใจเวลาเราสนใจอย่างอื่นมากกว่าตัวเค้าเอง เค้าบอกว่าทำงานมาเมียก็ไม่สนใจละก็ชอบร้องไห้อยู่บ่อยๆ🤣

บ่อยค่ะ เหมือนเขาไม่เข้าใจอารมคนท้อง แม่จะวีนบ่อยมากดุเขามากกว่าปกติ เขาก็จะน้อยใจยาวเลยค่ะ😂