คุณทานอาหารเพื่อสุขภาพหรือไม่ ถ้าไม่เป็นเพราะสาเหตุใด
Voice your Opinion
ทาน
ไม่เลย เพราะไม่อร่อย
ไม่เลย เพราะหาทานยาก
ไม่เลย เพราะว่ามันแพง
ไม่เลย เพราะไม่อยากลอง

11415 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

ทานค่ะถึงจะไม่ชอบเพราะให้นมลูก และหมอที่ญี่ปุ่นไม่จ่ายยาบำรุงครรภ์ให้กับแม่ บอกแค่ว่าให้อดทนและทานอาหารที่มีประโยชน์แทนการทานยาเพราะจะได้สารอาหารจากธรรมชาติและ จ่ายยาแค่ตอนเรามีตกขาวแล้วติดเชื้อคัน อดทนทุกอย่างเพื่อลูกไม่อยากให้เค้าเจ็บป่วยหรือขี้โรคเพราะคนเป็นแม่อย่างเรา อีกอย่างถ้าเราทานอาหารที่มีประโยชน์ลูกก็จะได้ประโยชน์จากนมแม่ด้วยค่ะ

ทานครับท่านเพื่อซ่อมแซมร่างกายที่สึกหรอเราทำงานมาตลอดหลายต่อหลายวันร่างกายต้องการสารอาหารวิตามินอะไรหลายๆอย่างไปซ่อมแซมร่างกายของเราที่ได้ใช้งานและสึกหรอไปแต่ละวัน ถ้าไม่บำรุงดูแลร่างกายอะไรเลยเราก็จะใช้ร่างกายเราได้ไม่เต็มที่

ทาน​บ่อยค่ะ ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่​เห็นแก่กินไม่ค่อยคำนึงถึง​ถึง​สุขภาพ​

ทานได้ชอบทาน แต่จะยากหน่อยเพราะเวลาและสถานที่จำกัด กินตามมีตามเกิดค่ะ

ทานค่ะ โดยส่วนตัวไม่ชอบทาน junk food หรืออาหารอะไรที่ไม่ดีอยู่แล้ว

ทานบางครั้งค่ะส่วนใหญ่ทานช่วงเทศกาลกินเจ

พยายามทานให้บ่อยที่สุด เท่าที่ทำได้ค่ะ

ทานค่ะ ให้นมลูกและบำรุงร่างกายแม่ค่ะ

ทาน เพราะเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

ถ้ามีโอกาสได้ราคาดี ก็ซื้อ