คุณตั้งชื่อลูกจากอะไร
Voice your Opinion
ชื่อพ่อแม่ผสมกัน
ชื่อที่เห็นแล้วชอบ
ให้พระหรือหมอดูตั้งให้

16627 ตอบกลับ

64 ตอบกลับ

ชื่อเล่นภาคิณย่าน้องเป็นคนตั้งให้ ส่วนชื่อจริงกิตติคุณเราเป็นคนตั้ง

ชื่อจริงชื่อคล้ายพ่อ ชื่อเล่นย่าตั้งให้ ก็ชื่อคล้ายพ่อเหมือนกัน

คิดไว้ เอาชื่อพ่อกับชื่อแม่ผสมกันค่ะ แล้วดูตัวกาลกิณีด้วยค่ะ

ดูจากวันเกิดและนำชื่อพ่อแม่มารวมกัน แล้วความหมายดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ตั้งชื่อลูกจากตัวการ์ตูนที่พ่อกับแม่ชอบ Callie and Daisy

พ่อเขาตั้งให้ เป็นสถานที่ ที่เจอกับพ่อเขาครั้งแรกคะ ♥️

ป้าของน้องตั้งให้ค่ะ และเป็นชื่อที่มีความหมายด้วยค่ะ

ชื่อจริงพระตั้งให้ชื่อเล่นตั้งจากตอนท้องชอบทานอะไร

ชื่อประเทศที่ไปฮันนีมูนแล้วบังเอิญได้ลูกมาด้วยค่ะ

คุณตาตั้งให้ค่ะ (พ่อของเราเอง)ชื่อคล้องจองกับท่าน