คุณซื้อประกันโควิดแล้วรึยัง?

Voice your Opinion
ซื้อแล้ว
ยังไม่ได้ซื้อ

3059 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

จะเอาตังที่ไหนมาซื้อค่ะจะกินแต่ละวันกะว่ายากเต็มทีละไปไหนก็ลำบากมากเลยขายของก็ไม่ได้เอ้ยเหนื่อยใจแต่ก็ต้องสู้ค่ะ

ซื้อแล้ว หมดแล้ว แถมมาติดตอนที่หมดประกันด้วยค่ะ เศร้า 😭

คนซื้อแล้วยังเคลมไม่ได้เลยค่ะ​ ไม่กล้าซื้อหรอก

กำลังจะหาซื้อเพราะคนรู้จักเริ่มติดแล้ว

ซื้อทั้งคู่ค่ะ ซื้อพร้อมกัน

ยังไม่ได้ซื้อค่ะ 📌📌

ยังไม่ได้ต่อประกัน

ยังไม่ได้​ซื้อค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อค่ะ

ไม่ได้ซื้อค่ะ