คุณชอบเค้กวันเกิดแบบไหนคะ
Voice your Opinion
ฟรุ๊ตเค้ก
เค้กไอศกรีม
ท้อฟฟี่เค้ก
บัตเตอร์เค้ก
อื่น ๆ

12351 ตอบกลับ

68 ตอบกลับ

ชีสเค้ก คัพเค้ก ท้อฟฟี่เค้ก สปันจ์เค้ก เรดเวลเวดเค้ก ช็อคโกแลคทรัฟเฟิลเค้ก

เค๊กช็อคโกแลต หรือไม่ก็เค๊กสตอเบอรี่สดค่ะ

เค้กช็อกโกแลต,เค้กมะพร้าวอ่อน,เค้กฝอยทอง

เค้กอะไรก็ได้กินได้หมด ยกเว้นเค้กวุ้น

แบบไหนได้หมด...ไม่ค่อยได้จัดงานวันเกิด

เค้กมะพร้าวฝอยทอง บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก

ชอบทุกอย่าง ที่เป็นรสช็อกโกแลต

เค้กส้มคือที่สุดแล้วค่ะอร่อน

ชอบหมดค่ะถ้ามีคนซื้อให้ 😜😜😜

ชีทเค้ก , เค้กมะพร้าว,มูสเค้ก