คุณชอบอ่านหนังสือแนวไหน
Voice your Opinion
นิตยสาร
นิยาย
การ์ตูน
เสริมความรู้
ฉันไม่ชอบอ่านหนังสือ

10961 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

ได้ทุกแนวค่ะถ้ามีเรื่องที่สนใจและอยากหาความรู้ ถ้าให้อยู่ร้านหนังสือทั้งวันก็อยู่ได้ค่ะ

เคยชอบอ่านทุกอย่างเลย แต่พอมีลูกเริ่มชินกับการไม่มีเวลาอ่านและไม่อยากอ่านเลย 😓

ชอบอ่านหนังสือเกือบทุกประเภทเลย แต่เลือกได้แค่อันเดียว😅

ส่วนตัวเป็นคนชอบเขียนแล้วก็สรุปเป็นข้อๆ

บอกม่ถุกแต่รุ้ว่าชอบมากคะ

ชอบอ่านเรื่องที่สนใจ

นิยายกับการ์ตูน

การ์ตุนกับนิยาย

นิตยสารและนิยาย

ไม่ค่อยชอบอาาน