คุณชอบหาเมนูอาหารใหม่ๆให้ลูกน้อยทานหรือไม่
Voice your Opinion
ทุกวัน
บางวัน
ไม่เคยหา

2973 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะ ขวดนมนี้นับออนยังไงคะ #เป็นของแท้หรือของปลอมคะ

อยากให้ลูกได้ทานอะไรใหม่ๆค่ะ เลยหาทุกวัน

พยายามหาเมนูอาหาร ให้ลูกกินได้หลากหลาย

ลูกชายเพิ่งสี่เดือนกว่าทานแต่นมแม่ค่ะ

ไม่เคยหา เพราะยังไม่คลอดน้องค่ะ 😄😄

ฝึกให้ลิ้มรสอาหารให้ชินลิ้น

บางวันที่มีเวลาค่ะ

บางมื้อค่ะ

บางมื้อ

คิดตลอด