คุณชอบทานทุเรียนพันธุ์ไหน
Voice your Opinion
ชะนี
หมอนทอง
หลงลับแล
กระดุม
ฉันไม่ทานทุเรียน

14602 ตอบกลับ

55 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์แทบไม่ทานเลยค่ะ สงสัยตัวน้อยไม่ชอบ เห็นร้านขายทุเรียนแทบจะเดินหนี ทั้งๆที่เป็นของที่คุณแม่โปรดปราน

ฉันเหม็นทุเรียน ได้กลิ่นแล้วจะปวดหัวแล้วก็อ้วกไม่ได้เป็นเพราะแพ้ท้องแต่เหม็นมาตั้งแต่อายุ12แล้ว

เราชอบกินนะแต่พอเวลาคนอื่นกินกลิ่นโชยมานี่คือบั่บ.. จะเป็นลมไม่รุ้ทำไม555😅

จริงๆชอบหลงลับแลนะ แต่ตังในกระเป๋าบอกเอาแค่พองาม

ที่ชอบสุดๆคือทูทูเรียนบ้าน แถว สจว.มีเยอะ อร่อย😋

ไม่ถึงกับชอบ นานๆทานที พันธุ์​ไหนก็ได้ค่ะ

หมอนทองชอบมากที่สุด แต่กินได้ทุกพันธุ์คะ

จริงๆแล้วถ้าเป็นทุเรียนชอบทานหมดเลยค่ะ

พันธุ์อะไรก็ได้ขอแค่กรอบนอกนุ่มในก็พอ

ชอบหมดทุกพันธุ์ถ้าเป็นทุเรียนค่ะ😂