คุุณชอบทะเล หรือภูเขา?🌄⛺
Voice your Opinion
ทะเล
ภูเขา

7862 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

บ้านเราได้หมดทั้ง 2 อย่างครับ ขอแค่ได้ไปเที่ยวด้วยกันก็พอแล้วที่ไหนก็ไปได้ไม่มีปัญหา

ไม่ชอบทะเลไม่ชอบทั้งคู่เขาชอบกินเหล้าขอบคุณค่ะ😁😁😂

บ้านนี้ชอบภูเขา ชอบแคมป์ปิ้งทั้งเราและสามีค่ะ

อยากมีบ้านพักต่างอากาศอยู่ในภูเขาค่ะ

ชอบภูเขา ทะเลหมอก แล้วก็อากาศเย็นๆค่ะ

ชอบภูเขาคะถ้าไปเเบบนอนพักผ่อน

ภูเขา เพราะยังไม่เคยไปทะเล 😂

ทะเล อยู่กับภูเขาแล้วเบื่อ555

ชอบสีเขียวมองแล้วเย็นสบาย

ชอบทะเลค่ะเพราะมันสวยดี