คุณฉีดวัคซีน HPV ตอนไหน?

Voice your Opinion
ยังไม่มีเพศสัมพันธ์มาก่อน
เคยมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว

2802 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

เคยฉีดหลังท้องแรก ผ่านมา9ปีแล้วไม่ได้ฉีดเลย ที่รพ.ก็ไม่ได้แนะนำอะไรค่ะ

ยังไม่เคยได้ฉีดวัคซีนตัวนี้เลยค่ะ

ไม่เคยฉีดเลยคะมันคือวัคซีนอะไรคะ

ตั้งท้องก่อน เลยไม่ได้ฉีดค่ะ

ยังไม่เคยได้ฉีดมาก่อนเลยคะ

ฉีดตอนไหนคะ เราจำไม่ได้เลย

ฉีดครบเรียบร้อย 3 เข็มค่ะ

มันคือวัคซีนอะไรอ่ะคะ

ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ