คุณจะให้ลูกน้อยนั่ง car seat จนถึงอายุเท่าไหร่คะ
Voice your Opinion
2-3 ขวบ
3-5 ขวบ
จนกว่าลูกจะไม่ยอมนั่ง
จนกว่าลูกจะนั่งเบาะรถยนต์ระดับปกติได้

2819 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

อยู่ที่ออสเตรเลียกฎหมายที่นี้เด็กต้องนั่งถึง 7 ขวบค่ะ ไม่งั้นเสียค่าปรับ $1,078 ประมาณ 25,500บาทค่ะ

มีคาร์ซีทแต่ไม่ได้ใช้เลย เพราะไม่ได้ออกไปไหน ทั้ง RSV ทั้งโควิด อยู่บ้านยาวๆเลยจ้า

ให้นั่งไปเรื่อยๆๆเลยค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนจ้า

จนกว่าลูกจะโตนั่งเบาะธรรมดาได้ปลอดภัยค่ะ

จนกว่าจะนั่งเก้าอี้รถปกติได้ครับ

5 ขวบ พอคาดเข็มขัดได้อย่างปลอดภัย.

หั้ยนั่งไปเรื่อยๆปลอดภัยไว้ก่อน

จนกว่าน้องจะนั่งเบาะปกติได้

จนกว่าจะนั่งเบาะปกติได้ค่ะ

จนกว่าจะนั่งเบาะรถยนต์ได้