คุณจะทำอย่างไรถ้าลูกของคุณร้องไห้ที่หน้าร้านของเล่นเพราะอยากได้ของ ?

Select multiple options
อธิบายเหตุผลที่ไม่ซื้อให้
ซื้อให้เลย
ปล่อยให้ร้องไห้
ซื้ออย่างอื่นให้แทน
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2107 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

เราต้องปลอบโยนและถามเค้าว่าทำไมถึงอยากได้และค่อยตัดสินใจว่าจะซื้อให้ดีมั๊ย

จริงๆ คืออุ้ม และพาไปปลอบใจ และให้เหตุผล

บอกเหตุผลที่ไม่ซื้อค่ะ

ซื้อให้แค่บางอย่าง

และอธิบายให้ฟัง

แล้วแต่ของ

พูดคุยดีๆ

อธิบาย