คุณคลอดก่อนกำหนดหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่ ตอนกี่สัปดาห์ที่....
ไม่ใช่

1967 ตอบกลับ

44 ตอบกลับ

ึกำหนดคลอดวันที่12-05-2563 แต่คลอดก่อน3วัน วันที่9-05-2563

คนแรกก่อนกำหนด 2 วัน คนที่สองตรงกำหนดพอดีค่ะ

กำหนดคลอด 30 พฤศจิกายน2565 แต่คลอด16 พฤศจิกายน2565

32 week 3 day กำหนดคลอด เดือนมิ.ย.แต่คลอด เม.ย.ค่ะ

กำหนด18กุมภาพันธ์2565 แต่คลอด9กุมภาพันธ์2565

33 week 3 day กำหนดคลอด 5 เม.ย.64 แต่คลอดก่อน 17 ก.พ.64

กำหนด09พฤศจิกายน65 คลอดจริง06พฤศจิกายน65

คนแรก ไม่ใช่ คนสอง ใช่ คนสามไม่ใช่

กำหนดคลอด 15/6/63 แต่คลอด 31/5/63

39+4คลอดก่อนกำหนด3วันจร้า