กินข้าวสาย😂😂

ข้าวเช้ามากินเที่ยงพอดีนอนดึกตื่นสายกว่าจะนอนได้แต่ละคืนลูกดิ้นเก่งมากตื่นอีกทีก็10โมง11โมงอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไม่คะ26w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. แต่ตอนนี้คลอดแล้ว ลูกแข็งแรงมากค่ะ แค่ทานยาตามที่หมอสั่งให้ครบทุกวันค่ะ 😊

3y ago

ค้าาบ้านนี้กินยาทุกวันไม่เคยขาดค่ะแต่ติดกินข้าวสายค่ะแม่555😂