สวัสดีค่ะคุณแม่ๆทั้งหลาย ตอนนี้อายุครรภ์ 31 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ได้ลูกชายค่ะ อยากให้คุณแม่ช่วยเลือกชื่อเล่นให้ลูกชายหน่อยค่ะ พี่ชายเขาชื่อ มูชิค่ะ

# ข้าวปั้น ชื่อนี้แม่ชอบมากค่ะ # โชกุล # นะโม # อิคคิว ชื่อนี่พี่ชายเขาตั้งค่ะ ช่วยเลือกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

โชกุล ค่ะ