ขอปรึกษาหน่อยแม่ๆ

ข้าวกินได้เฉพาะช่วงเช้า ช่วงกลางวัน กับ ช่วงเย็น แทบไม่อยากกินเลย อย่างอืนกินได้หมด...พุดถึงข้าวรู้สึกจะอ้วกเลย ใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้กินข้าวเลยทั้งวันค่ะ กินเเต่นม ขนมจุกจิก กับผลไม้ กินเเล้วก็อ้วกค่ะ ทรมานมากๆ บางวันแสบท้องมากๆแค่ได้กินอาหารก็คลื่นไส้ แล้วค่ะ