ตั้งครรภ์33+3แบบนี้น้องโก่งตัว หรือท้องแข็งค่ะ

ข้างหนึ่งนู้นแข็ง อีกข้างหนึ่งแข็งค่ะ 33+3ค่ะ เป็นประมาณ2-3นาทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตลงรูปนะคะ ตอนแรกแยกไม่ออก จนได้ติดเครื่องnst โก่งตัวเขาจะโก่งไปข้างใดข้างหนึ่งค่ะ ถ้าแข็งคือทั้งท้องเลย

โก่งค่ะ ท้องแก่เวลาลูกโก่งมักจะแข็งตาม เราก็เป็นแม่ ตอนไปนอนรอผ่าแข็ง 5 นาที++ เลยค่ะ ปวดมาก