มึนไม่ไหวววว

ข้างบ้านเผาปลาตอนนี้รู้สึกมึนหัวใจเต้นตุบๆจะอ้วกทำไงดีค่ะเหม็นกลิ่นมากควันเข้ามาถึงในห้อง😢

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ พยายามอย่าสูดดมกลิ่นพวกนั้นเยอะนะคะ เลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะ ถ้าเพิ่งท้องอาจจะเป็นอาการแพ้ท้อง แต่ถ้าท้องได้สักระยะแล้วไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าเพราะอะไร แต่อันนี้ก็เป็นค่ะ ได้กลิ่นหมูปิ้งไก่ย่างไม่ได้ เวียนหัว ใจสั่นจะอ้วกเหมือนกันค่ะ

9mo ago

พิมพ์ผิดค่ะแม่ ขอโทษที เหมือนอาการแพ้ท้องเลยใช่มั้ยคะ หาข้อมูลไม่ได้ 5555 แต่ส่วนตัวก็เป็นเหมือนกันค่ะ คล้ายๆ จะเป็นลม