ควรทำไงดีค่ะ

ข้างบ้านเขาขายผัดกระเพรา แต่เขาชอบเปิดพัดลมให้กลิ่นมาทางบ้านเรา ซักผ้าเตรียมไวก็เหม็นหมดเลย พอพูดเขาก็บอกว่าให้เขาทำไงเขาขาบแบบนี้ คือเราอยู่บ้านเช่าก่อนเขามาเช่าอีก พูดดีๆกับเขาเขาก็บอกว่าก็ย้ายไปสิ แถมเขายังเลี้ยงแมวอีก เผลอไม่ได้แมวมาฉี่หน้าบ้าน คิดไม่ออกแล้วว่าจะทำไงดีค่ะแม่ กลัวว่าพอคลอดน้องแล้วจะหนักกว่าเดิม ทั้งเสียงดัง ทั้งกลิ่น ทั้งแมว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สงสารคุณแม่จังเลยค่ะเข้าใจคุณแม่นะคะคุณแม่สู้ๆนะคะพยายามใจเย็นๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏