ข้อห้ามคนทอง

ข้อห้ามคนทองห้ามทำ ห้ามกิน อะไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

คนท้อง อย่าเครียดนะค่ะ มีผลต่อลูก และต่อตัวเรา ห้ามยกของหนัก ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ กินอาหารที่มีประโยชน์ สุกใหม่ เลี่ยงของมัน ของทอด ของหวาน เสี่ยงเป็นเบาหวาน ระหว่างตั้งครรภ์ และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ และการใช้ยา เวลาป่วยก็ต้องระวังน่ะค่ะ ควรถามหมอว่ายาไหนกินได้หรือไม่ได้นะค่ะ