โรงพยาบาลรัฐ

ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง38+6w แล้ว กำหนดคลอด4เมษายนนี้แต่ไม่มีการอัตราซาว์ดูว่าลูกกลับหัวหรือยังไม่มีการซาว์ใดๆตั้งแต่ ช่วง5-6เดือนแล้วค่ะ จนตอนนี้จะคลอดแล้วยังไม่มีซาว์ใดๆให้เลยค่ะเพศลูกยังไม่ทราบเลยค่ะ เคยขอหมอซาว์ให้แต่ก็ไม่ได้ซาว ทำไงดีค่ะ 😓ตอนนี้กังวลเรื่องลูกจะกลับหัวรึยัง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31wแล้วยังไม่ทราบเพศลูกเหมือนกันคะ #ท้องแรก

3mo ago

อย่ากังวลมากนะคะขอให้ผ่านไปด้วยดีนะ คุณแม่✌️🤍

ไปซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะเสียค่าใช้จ่ายเอง

3mo ago

แถวบ้านไม่มีคลินิกฝากครรภ์เลยค่ะ