ประจำเดือนครั้งแรกของหลังคลอด

ข้อสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่แม่ประจำเดือนครั้งแรกของหลังคลอดไม่ทราบว่าทุกคนมากี่วันคะ

7 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะพอดีว่ามานานผิดปกติเลยอยากทราบค่ะมา 11 12 วันบางทีก็เกือบครึ่งเดือน

บ้านนี้น้องได้6เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

มาอาทิตย์กว่าๆคะ ไม่เยอะมากแต่นาน

มาตอนเดือนที่ 6 ค่ะ ประมาณ 5-7 วันค่ะ

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

ของเรามา 7-8 วันค่ะ

ตามค่ะ