น้ำคร่ำรั่ว

ข้อสอบถามค่ะ น้ำคร่ำรั่ว อาการเป็นยังไงค่ะ เมื่อคืน มีน้ำใสๆไหลออกมา เเล้วหยุด เปียกที่นอน ตอนเช้า ไหลอีก 3รอบเเล้วหยุด เเบบนี้น้ำคร่ำรั่วใช่ไหมค่ะ มีอาการปวดเอวร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าาะคะแม่