คุณแม่ท้องอึดค่ะ

ข้อสอบถาม คุณแม่ๆทั้งหลาย มีท่านไหน ที่ท้องอึดบ้าง ทานอาหารเยอะแล้วอึด เหมือนอาหารไม่ย่อย ทานนิดเดียวก็ไม่ย่อย ไม่สบายทัองทั้งวันค่ะ แนะนำยาที่สามารถทานได้ แล้วทานยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ว่าดื่มน้ำผักเยอะขึ้น แบ่งย่อยอาหารกินทุก3ชม ครั้งละนิด บางครั้งก็ต้มน้ำร้อนหั่นขิงสดลงไปดื่ม ช่วยได้เยอะเลยค่ะ