ข้อสงสัยของแม่

ข้อสงสัยรอบเดือนล่าสุดมาวันที่3ส.ค.64 แต่เมื่อวันที่6ก.ย. ที่ผ่านมามีเลือดสีเข้มๆคล้ายๆจะออกสีน้ำตาลไหลออกจากช่องคลอดเราก็คิดว่าเป็นประจำเดือน​เลยใส่ผ้าอนามัยเเต่เลือดไม่มีการไหลออกเลยคะเหมือนไหลออกมาแค่นิดเดียวแล้วก็หยุดไป​บางคนบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กมีอาการร่วมคือเหนื่อยง่ายรู้สึกอึดอัดที่ท้องน้อยปวดท้องเกร็งเหมือนจะเป็นรอบเดือนแบบนี้มีสิทลุ้นตัวเล็กไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คิดว่าประจำเดือนมา ท้องตอนกุมภาพันธ์ เลือดดำออกมีนาคม มานิดเดียว เป็นอยู่ 4วันคิดว่าเป็นประจำเดือน ไม่เอะใจค่ะ แต่เอะใจตรงที่เจ็บนมเป็นเดือน เมษายนตัดสินใจตรวจ ท้องค่ะ ตั้งแต่กุมภาพันธ์

3y ago

บ้านนี้ลองตรวจวันนี้ตอนเช้ายังขึ้น1ขีดคะวัดตามกราฟคือมาช้า9วันแล้ว แอบลุ้นมาก

ศัพท์ทางการแพทย์จะไม่มีคำว่าเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ แม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะชัวร์ที่สุดแล้วถ้าตั้งครรภ์ก็ไปหาหมอค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ หลังจากเลือดเราออกผ่านไป 1 อาทิตย์ลองตรวจดูขึ้น 2 ขีดชัดมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะเมื่อเช้าลองตรวจดูขึ้น1ขีดคะวัดตามกาฟคือรอบเดือนมาช้า9วันแร้ว

แล้วแบบนี้มีสิทลุ้รไหมค่ะ