ข้อพับน้องแดงคะ

ข้อพับระหว่างต้นขาน้องแดง

ข้อพับน้องแดงคะ
2 ตอบกลับ

อาบน้ำแล้วเช็ดเบาๆให้แห้งค่ะไม่ควรทาแป้งนะคะอาจจะเป็นเพราะอับชื้นค่ะหรึอแพ้กับของที่ใช้ค่ะและหายาที่ช่วยดูแลผิวเด็กที่แพ้ง่ายมาทาดูนะคะ

2y ago

หลังอาบน้ำซับให้แห้งแล้วใช้มือแตะแป้งศรีจันทร์ทาบางๆ ค่ะ บ้านนี้ก็ลองผิดลองถูกเรื่อย ๆ ค่ะ อันไหนใช้ได้ผลก็ทำต่อ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนด้วยนะคะ✌️✌️✌️

เช็ดให้แห้งแล้วทาวาสลีนค่ะ