อยากถามแม่ๆว่า ฝากธรรมดากับฝากพิเศษแตกต่างกันยังไงค่ะ

ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆกรณีแหว๋วมีพาหะธารัสซีเมียส่วนสามีปกติ แล้วลูกในท้องจะมีโอกาสเป็นพาหะธารัสซีรึ#ท้องแรกคะ ป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

กรณีนี้แนะนำฝากพิเศษเลยค่ะเพราะมีปัญหาหรือสงสัยอะไรจะได้รับการดูแลจากคุณหมออย่างใกล้ชิดค่ะสบายใจแม่ด้วยค่ะ ส่วนเรื่องพาหะธารัสซีเมียโอกาสครึ่งๆค่ะสามารถเป็นหรือไม่เป็นก็ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าลูกมีภูมิคุ้มกันแค่ไหนค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าสำหรับคำแนะนำ