คุณแม่ใช่ผ้าห่อตัวลูกแบบไหนกันค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ข้อความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ คุณแม่แม่ ใช้ผ้าห่อตัว หรือ เครื่องใช่สำหรับเตียมคลอดลูก มีอะไรบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้ เลือกซื้อของไม่ถูกจร้

8 ตอบกลับ

- ผ้าอ้อมเนื้อผ้าสาลูนะคะ ขนาดสัก 24-26 นิ้ว จะซักง่ายกว่าเนื้อสำลี - เสื้อลูกซื้อแบบผูกข้างหน้า ถ้าผูกหลังเวลาลูกนอนหงายกลัวจะเจ็บหลัง - แพมเพิสใช้แบบติดดีกว่าแบบสวมนะคะถ้าเป็นแรกเกิด ช่วงอยุ่ รพ.ใช้แพมเพิสก่อน อยุ่บ้านค่อยใส่เป็นผ้าอ้อมเอาค่ะ - สำลีก้อน เอาไว้เช็ดก้นน้องทำความสะอาดเวลาถ่าย - ตลับแป้งแบบมีที่ปัด - ผ้าห่อตัว ผืนใหญ่หน่อย 70*140 cm. - ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ก็ประมานนี้นะคะเตรียมคลอดของลูก

เราว่าจะซื้อเป็นการ์ตูนที่มีสวมหัวเลย แต่แม่แฟนเลี้ยงเราเลยว่าจะซื้อแค่ผ้าขนหนูเอา เพราะแม่แฟนทำเป็น

บ้านนี้ประมานนี้ค่ะ เหมือนผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ หนาๆนุ่มๆหน่อย

บ้านนี้ซื้อแบบคอตตอนมีหมวกไว้ 2 ผืน แบบมัสลิน 3 ผืนค่ะ

เราใช้ผ้ามัสลินค่ะ ซื้อในช้อปปี้

มัสลิน ในช้อปปี้ราคาถูกค

อองฟรองผ้าดีจ้านิ่มมาก

บ้านนี้ผ้าขนหนูค่ะ