ผลNiftyออกแล้วจ้า

🎉🎉ข่าวดีวันนี้🎆เมื่อมีสายเข้าจากคลินิก เรา:สวัสดีค่ะ คุณหมอปิ๋ม : น้องกุ้งนางผลNiftyออกแล้วนะคะ เรา: ค่ะคุณหมอ (แม่ตื่นเต้นมาก) คุณหมอปิ๋ม: โครโมโซมปกติ ได้ลูกสาว👧 นะคะ เรา : ขอบคุณค่ะคุณหมอ (ดีใจมากเรียกพ่อมังกร อ้วนๆๆได้ลูกสาว) เจอกันวันนัดค่ะคุณหมอ ขอบคุณค่ะ "#น้องกอร์บัว #บัวบูชา" 👨‍👩‍👧‍👦💓มาแล้วจ้า 12+2w

5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ได้รับผลเหมือนกัน ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 😄

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่โล่งเลยย

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยค่า☺☺

ยินดีด้วยนะคะ