แนะนำ

ข่วยแนะนำที่จ้า แพมเพิสยี่ห่อไหนซึมซับ อ่อนโยนต่อผิวแรกเกิดบ้างจ้า #แม่มือใหม่

16 ตอบกลับ

Merries ค่ะ ก่อนคลอดซื้อ poko ออแกนิค มายกลังเลย เพราะคิดว่าน่าจะอ่อนโยนสุดๆแล้ว น้องใส่วันเดียวแพ้ หลายคนแนะว่าอ่อนโยนที่สุดคือยี่ห้อ Merries แบรนอันดับ 1 ของญี่ปุ่นค่ะ ลองจับเปรียบเทียบกันดู ขอบของ Merries และตัวแพมเพิสนิ่มกว่ามากๆค่ะ ลองหาอ่านรีวิวดูนะคะ ถ้าเอาเรามีส่งต่อนะ 2 แพค น้องเปลี่ยนไซส์จ้า

4y ago

ปกติแพคละ 700+ ส่งต่อให้แพคละ 600 ส่งฟรีจ้า

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟตั้งเเต่เกิดจนถึงตอนนี้เลยคะ เเรกเกิดใช้เบบี้เลิฟเทปสีเหลืองคะ

มามี่โปโกะ พรีเมี่ยม ออร์แกนิกค่ะ ซึมซับดี ไม่เลอะ อ่อน​โยนต่อ​ผิวลูก

เชอร์รี่เบบี้ค่ะแห้งซึมไวไม่ระคายผิวค่ะ

ศึกษามาในเน็ตกะจะซื้อยี่ห้อmamypoko premium ค่ะ

บ้านนี้baby love สีฟ้าคะ นุ่ม ซึมซับได้เยอะ

บ้านนี้ชอบเบบี้เลิฟสีเหลืองคะ

บ้านนี้ใช้หลายแพคแล้วค่ะ ดีจริง

4y ago

ประมาณ5ร้อยกว่าบาทค่ะ

มามี่โปะโกะออแกนิค

โปโกะอีกเสียงค่ะ