ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 18+

ขแสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ กินยาคุมปล่อยในได้ใหมคะ มีสิทธิ์จะท้องใหม

15 ตอบกลับ

การคุมกำเนิดทุกชนิดมีโอกาสตั้งครรภ์หมดแม้แต่การทำหมัน ถ้ากังวลมากก็แนะนำให้คุม2ต่อไปเลยค่ะ

ทุกการป้องกันไม่สามารถป้องกันได้100%ค่ะ อยู่ที่แจ็คพอตของแต่ละคน(ถุงยางรั่วก็ยังมีเนอะ)​😅😅

4y ago

ใส่ตลอดเลยค่ะ ไม่ใส่ครั้งเดียวติดเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะติดง่ายขนาดนี้

คิดว่าได้ค่ะกินมา3ปีปล่อยในตลอด พอเลิกกินใช่ถุงเอา มีวันนึงไม่ใส่ ท้องเลยจร้า

บ้านนี้ทั้งยาคุมทั้งหรั่งข้างนอกยังท้องเลยค่ะ ปัจจุบัน8เดือนแล้วจ้า

4y ago

เอาแล้วว

เราก็หลุดมาเพราะยาคุมเนี้ยแหละ มาแบบงงๆ เหว๋อๆตอนนี้27+1วีคแล้ว😂😂

บ้านนี้กินมา11ปีค่ะก็ตั้งใจจะเอาน้องเลิกกิน3เดือนติดเลยค่ะ

มีแน่นอนค่ะ เพราะของเราเองก็หลุดมากจากยาคุมเหมือนกัน 😂😂

มีสิทธิ์ท้องคะ จะหลั่งนอกหลั่งในมีสิทธิ์หมด

มีสิทธิ์อยู่แล้วค่ะ ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้ 100%

4y ago

ขอบคุณมากนะ

ได้ค่ะ บางเคสขนาดทำหมันยังท้องได้เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ