สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรท์11วิกแต่หมอนัดพิมฟันคูดหินปูนแล้วใส่รีเทนเนอร์จะเป่นไรไมค่ะ

ขูดหินปูนพิมฟันใส่รีเทนเนอร์ได้ไมค่ะท้อง11วิก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรมั้งคะ ท้องโตกว่านี้อีกหน่อย แม่ก็ต้องไปตรวจฟันอยู่แล้วค่ะ แต่ของเราตอนไปได้แค่ตรวจเฉยๆช่วงโควิดขูดหินปูนไม่ได้ (ที่อนามัย)

2y ago

หน้าจะได้เนาะแม่