ขูดมดลูกได้ 1 เดือนแล้วตรวจที่ตั้งครรภ์

ขูดมดลูกวันที่ 4 พฤษภาคม มีเพศสัมพันธ์หลังขูดมดลูก 2 อาทิตย์แบบหลั่งนอก แล้วพอวันที่ 4 มิถุนายน ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ ท้องมั้ยคะ หรือว่าเป็นฮอโมนส์เก่า

ขูดมดลูกได้ 1 เดือนแล้วตรวจที่ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

รอตรวจใหม่ค่ะเพื่อความแน่ใจ แต่ถ้าขูดมดลูกควรเว้น 3 เดือนนะคะเพื่อให้มดลูกแข็งแรงขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนจะท้องนะคะรออีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร่าา