ไม่เคยได้ค่ะสอบถามผู้รู้.เงินอุดหนุนบุตร

.ขึ้นแบบนี้เราจะได้มั้ยคะ.รอนานมั้ย คลอดมีนาคม 66 ยังไม่เคยได้เลย . #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เคยได้ค่ะสอบถามผู้รู้.เงินอุดหนุนบุตร
1 ตอบกลับ

ยื่นเรื่องตั้งแต่เดือนไหนคะ หลังยื่นเรื่องเสร็จรออนุมัติ3เดือนค่ะ ได้ย้อนหลังด้วย แต่เดือนนี้งบไม่พอการจ่ายเงินล่าช้ารอวันที่18ค่ะ