น้องแพ้อะไรคะ😕

ขึ้นแบบนี้หลังอาบน้ำเสร็จ แต่ทายาก็หาย คิดว่าไม่ใช่ที่สบู่ค่ะ วันอยู่โรงบาลวันสุดท้ายใช้สบู่ก้อนที่โรงบาลให้มันก็ขึ้น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องแพ้อะไรคะ😕
2 ตอบกลับ

เป็นที่ร้ำรึปล่าวค่ะ ลูกหนูก็เคยเป็น

1y ago

ที่บ้านน้ำประปาค่ะ โรงบาลไม่รู้น้ำอะไร😅 แต่วันแรกที่โรงบาลไม่เป็นอ่าน้องมาขึ้นกับน้ำที่โรงบาลวันสุดท้าย

น้องกินนมแม่ไหมคะ

1y ago

นมแม่ค่ะ