ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ย

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ มีอาการเหมือนท้องทุกอย่างเลยค่ะ มีเสียงตัวใจเต้นตรงหน้าท้อง พอตรวจก็ยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ย
2 ตอบกลับ

แล้วอีกขีดทำไมเป็นสีเหลืองๆละคะ

2y ago

งงเหมือนกันค่ะ พี่ที่เคยท้องก็บอกว่าท้อง ส่วนพี่อีกคนก็บอกว่าไม่ท้องค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่ดูค่ะ

ตรวจใหม่ดูนะคะ

2y ago

อีกกี่วันถึงตรวจใหม่ได้คะ