ตรวจการตั้งครรภ์

ขึ้นแบบนี้ท้องจริงๆใช่มั้ยค่ะ พึ่งตรวจเมื่อกี้

ตรวจการตั้งครรภ์
72 ตอบกลับ

2 ขีดอย่างนี้ มีเจ้าตัวน้อยนะคะเนี่ย แต่ถ้าอยากให้ชัวร์คุณแม่ลองซื้อที่ตรวจทาเช็คอีกรอบดูมั้ยคะ จะได้สบายใจค่ะ

ท้องค่ะ หาหมอฝากครรภ์ค่ะ บ้านนี้รู้ปุ๊บฝากปั๊บเลยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ😂

อยากรู้ชัวร์ๆไปอนามัยเลยคะ

ท้องจ้ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยคะ ท้องชัวร์

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ💗

ท้องจ้า ฝากครรภ์เลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ