สอบถามแม่ๆค่ะเพราะแม่.. งงมากค่ะ😅😅

ขึ้นแบบนี้จะได้ไหมคะพอดีตอนแรกขึ้นว่ารอจ่ายพอมาเช็ึคดูวันนี้ก้ขึ้นว่าอนุมัติ​แล้วก็ติดรหัสแบบนี้อะค่ะ#สอบถามผู้รู้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ🙏🙏🙏😊😊

สอบถามแม่ๆค่ะเพราะแม่.. งงมากค่ะ😅😅
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกขึ้นกำลังตรวจสอบ พอผ่านไปประมาณ1เดือน ขึ้นว่าไม่พบข้อมูลในระบบ พอมาเช็คอีกทีเมื่อไม่กี่วัน บอกว่าอนุมัติแล้วค่ะ แม่ว่าน่าจะเป็นที่ระบบนะคะ บางที่ใช้งานเยอะ ระบบอาจจะมีปัญหา

2y ago

อ่อค่ะขอบคุณ​ค่าา🙏🥰 ค่อยโล่งใจหน่อย555