ขอความคิดเห็นค่ะ

ขึ้นแบบนี้ มีสิทธิ์ ท้องไหมคะ แม่ๆเห็นเหมือนกันไหมคะ

ขอความคิดเห็นค่ะ
6 ตอบกลับ

อาทิตย์หน้าแม่ลองตรวจซ้ำดูนะคะ ถ้าขึ้นชัดกว่านี้ท้องแน่นอนค่า บ้านนี้เคยตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ อีก10วันท้องเฉยเลยค่ะ ทุกวันนี้ยัง งงไม่หาย55

10mo ago

ไว้ลองตรวจซ้ำนะคะ

ขึ้นคล้ายๆกันเลยคะแต่เราตรวจซ้ำแล้วขึ้นขีดเดียว ยังไงอีก2-3วันลองตรวจใหม่คะเผื่อจะชัดขึ้นกว่าเดิม

10mo ago

ไปตรวจที่โรงพยาบาลหมอบอกไม่ท้องคะ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะแม่ตรวจไป6-7อันก็ขึ้นแบบนี้ค่ะวันพรุ้วนี้จะไปหาหมอดูแล้วค่ะไม่แน่ใจเลย

10mo ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่รอลุ้นอยู่ อีก2-3วันตรวจดูใหม่ค่ะ

11mo ago

มาอัพเดทบ้างนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

เราเห็น1ขีดค่ะ