ท้องไม่ท้อง

ขึ้นแบบนี้ มีสิทธิท้องมั่ยค่ะ

ท้องไม่ท้อง
19 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เราประจำเดือนไม่ปกติอยู่เเล้ว ตรวจติดกัน5เดือนขึ้นเเบบนี้ค่ะ พอเข้าเดือนที่6 เเค่ที่ตรวจโดนก็ขึ้น2ขีดเเบบดำเลยเลยค่ะ เริ่มดูเเลสุขภาพได้เลยนะคะอีกไม่นานตรวจซ้ำน่าจะบึ้นชัดเจนจ้า

ท้องค่า เราจางแบบนี้เลย ตอนนี้คลอดน้อง 3เดือนแล้ว🤭

ท้องค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36+5 แล้วค่ะ

ท้องงค่ะ ของแม่บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี่เลยค่ะ

ท้องค่ะ เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลยค่ะ

ท้องคะ. แค่ขึ้นจางๆก็คือท้องแล้ว

ท้องค่า ไปฝากครรภ์ได้เลย

ท้องคะ แรกๆขึ้นแบบนี้คะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

มีสิทธิ์ท้องค่ะ