ที่ตรวจไข่ตก

ขึ้นแบบนี้ คือไข่ตกแล้วใช่มั้ยคะ ปั้มเลยได้มั้ยคะ

ที่ตรวจไข่ตก
3 ตอบกลับ

ของเรามาลาสุด25 ชื่อเทศไข่ตกมาใช้ ใช้ตั้งแต่วันที่5อันล่าสุดวันที่9ยังไม่เข้มเลย หรือเราดูไม่เป็นไม่รู้

5y ago

เดือนนี้รอลุ้นน้องอยู่ค่ะ ขอให้ติด

ถ้าสีเข้มทั้ง2ขีด ก็ใช่จ้า มีได้เลย เเต่ถ้าขีดนึงเข้ม ขีดนึงจาง ยังไม่ใช่จ้า

5y ago

ขอบคุณค้าาา

ประจำเดือนลาสุดมาวันที่เท่าไหร่ค่ะ