อยากมีน้อง

ขึ้นสองขีดจางๆก็ใช่ว่าจะท้องเสมอไป อุส่าดีใจอุส่าคิดว่าน้องต้องมาแล้วแน่ๆเพราะตรวจครรภ์ขึ้นชัดเจน ขึ้นก่อน5นาทีขึ้นแบบนี้สามวัน พอไปตรวจเลือดเมื่อวาน เท่านั้นแหละค่าเลือด2.39 😭😭 เหมือนคนอกหักเลยค่ะรับความจิงไม่ได้ทั้งๆที่ขึ้นภายใน5นาที มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้แต่ท้องจิงๆบ้างไหมค่ะ ยังมีหวังอยู่ไหมปจดขาด4วัน 🙏😭😭

อยากมีน้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า ตรวจตอนแรกขึ้ง2ขีดจางๆท้อง แต่พอไปหาหมอตรวจอีกทีไม่ท้องแล้ว งง มาก