หน้าน้องเป็นแบบนี้

ขึ้นมากกว่าเดิม เกิดจากน้ำนม หรือว่า ฮอร์โมน หรือว่าผดร้อนคะ แล้วมีวิธีรักษายังใงบ้างคะ กลุ้มใจมาก ขึ้นหนักกว่าเดิม

หน้าน้องเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวเป็นค่ะ แต่สาเหตุของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้เช็คทุกอย่าง ของลูกสาวสาเหตุมาจากน้องขี้ร้อน เหงื่อออกตลอด ทำให้เป็นผดผื่นค่ะ ใช้สารพัด สุดท้ายมาจบที่บีแพนเธนค่ะ ถ้าอย่างชัวร์ให้พบแพทย์ค่ะ หรือปรึกษาเภสัชร้านขายยาค่ะ