สอบถามค่ะ#แม่มือใหม่

ขึ้นผื่นเหมือนตุ้มน้องแพ้แพมเพิสไหมค่ะแม่😭😭สงสารน้องมากเลยยี่ห้อเดิมที่น้องใส่ร้านบอกหมด้ลยต้องใส่ยี่ห่ออื่นไปก่อนแล้วมันแดงๆมีตุ้มค่ะแม่ๆ

สอบถามค่ะ#แม่มือใหม่
2 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดสะอาดให้แห้ง แล้วทาบีแพนเธนค่ะ แม่ใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรคะ ลองเปลี่ยนไหมคะ

อับชื้น หมั่นเปลี่ยนทุก 3 ชม. เช็ดให้แห้ง ทาครีมทาผื่นเด็ก แล้วให้อ้าซ่าสัก 5-10 นาทีช่วยได้