ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ?

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ พอดีประจำเดือนขาดมา1อาทิตย์ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ?
44 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราตรวจจางๆตรวจตอนประจำเดือนขาด5วัน ขึ้นจางๆแบบนี้ ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

ท้องแน่นอนค่ะ เราตรวจจางกว่านี้อีกค่ะ พอวันถัดไปก็เข้มขึ้นเรื่อยตอนนี้18wแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ของเราตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนมา 4 วัน จางแบบนี้แหล่ะค่ะ ตอนนี้ 21 w แล้วจ้า

ท้องจ้าตอนเราท้องก็ขึ้นใจจางๆแบบนี้แทบมองไม่เห็นเลยตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ท้องค่ะ เราตรวจก่อนประจำเดือนขาด จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้9wแล้วคะ

ท้องค่า ของเราขาด 1 วัน ตรวจเลย จางกว่านี้อีก//ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ชัวร์ค่ะแม่ตอนแรกตรวจก็ขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ😊

ท้องจ้าของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้เหมือนกันต่อนี้เข้า8เดือนแหละ...

มีโอกาสท้องค่ะทางที่ดีร.พหรือคลินิกดีกว่าชั่วค่ะ

ท้องคะ เหมือนของเราก้อจางๆแบบนี้ ตอนนี้29w แล้วค่ะ