ประจำเดือนขาด 6 วัน มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้เลยลองตรวจดู ตอนแรกตรวจขึ้นขีดเดียวเลยวางทิ้งไว้ ดูอีกที

ประจำเดือนขาด 6 วัน
มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้เลยลองตรวจดู ตอนแรกตรวจขึ้นขีดเดียวเลยวางทิ้งไว้ ดูอีกที
3 ตอบกลับ

3-5วันลองจรวจซ้ำอีกรอบคะ อาจได้ผลที่ชัดกว่า หรือ ไปตรวจที่ รพ.จะได้ผลที่ชัดเจนและชัวกว่าคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ลองตรวจอีกที เพื่อความชัดเจนละชัวร์ได้นะคะ 🫰🏻

แนะนำอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ