สอบถามแม่ๆแบบนี้ท้องไหม

ขึ้นขีดที่สองจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ อยากถามให้แน่ใจ อยากมีมาก คือไม่อยากผิดหวังเพราะแท้งหลายครั้งค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แบบนี้กี่เดือนค่ะเพราะเดือนธันวาคมปีจดมาอยู่

สอบถามแม่ๆแบบนี้ท้องไหม
38 ตอบกลับ

ท้องค่ะ...ถ้าขึ้นแทบจะจ่างๆหรือชัดๆแสดงว่ามีฮอร์โมน...อย่างงัยก็ท้องค่ะ ครั้งนี้ขอให้ปบอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ขึ้นแบบนี้ไม่ต้องเดาแล้วค่ะ ควรรีบไปหาหมอแล้วบอกว่าเคยแท้งค่ะ หมอจะช่วยแนะนำการดูแลตัวเองให้ค่ะ

ท้องนะคะ แต่ถ้าแท้งบ่อย รีบไปฝากครรภ์แต่เนิ่นๆเลยค่ะ หมอจะได้ดูแลเราพิเศษ

อ่านผลภายใน5นาทีมั้ยคะ​ ของเราเคยทิ้งไว้นานหลายชั่วโมงขึ้นจางๆเป็นผลลวงค่ะ

3y ago

ตรวจ3ครั้งค่ะ

ท้องค่ะขึ้นแบบนี้เหมือนกันไปหาหมอตรวจอีกรอบท้องได้3เดือนค่ะ.

ท้องค่ะเคยแท้งต้องรีบไปใากท้องเลยแม่

ท้อง ค่ะ..รีบหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ

จางก็ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปฝากท้องได้เลยค่ะคุณแม่

ไปฝากท้องได้เลยจร้าาาา