ขึ้นขีดจาง

ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องไหมคะ หลายคนบอกไม่ท้องคะ

ขึ้นขีดจาง
113 ตอบกลับ

ถึงจะจางเเต่ขึ้น2ขีดก็คือท้องคะ ถ้าขีดเดียวไม่ท้อง

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้3เดือนแล้ว 😊

ถ้า 2 ขีด จางมากๆก็ท้องค่ะ ไม่มั่นใจเจาะเลือดตรวจค่ะ

มีโอกาสค่ะ รอสัก 3-4 วันตรวจใหม่อีกที หรือไปรพ. เลยค่ะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่าคุณแม่อีก ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าละค่ะ

ท้องจ้า บ้านนี้ก็ขึ้นจางจ้า ตอนนี้ท้องได้22week2dค่ะ

ท้องค่าา 😊 อีก 3-4 วัน ตรวจอีกจะเข้มกว่านี้เลยค่าา

จาง ครึ่งขีด จางเต็มขีด ถ้าเรามองเห็น คือท้องคะ

ท้องค่ะ ของเราตอนตรวจครั้งแรก ตอนนี้ 37วีคแล้ว